Title * รายวิชาเปิดใหม่บน MUx “พื้นฐานทางวิทยาศาสตร์การกีฬา ( Fundamental of Sports Science ) ” Alias mux-fundamental-of-sports-science Content Blog Options Images and Links Options Publishing Configure Edit Screen Permissions

มาแล้วจ้าา รายวิชาเปิดใหม่บน MUx “พื้นฐานทางวิทยาศาสตร์การกีฬา ( Fundamental of Sports Science ) ”
ใครสนใจเรื่องวิทยาศาสตร์การกีฬา ห้ามพลาดกับรายวิชานี้

เนื้อหาเข้มข้นจากอาจารย์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา
  • เรียนรู้ ความสำคัญ ขอบข่ายของวิทยาศาสตร์การกีฬา
  • พื้นฐานทาง สรีรวิทยา ชีวกลศาสตร์ จิตวิทยา ฯลฯ
  • หลักการประยุกต์วิทยาศาสตร์การกีฬาเพื่อสุขภาพ
  • การบูรณาการและประยุกต์วิทยาศาสตร์การกีฬาสู่เส้นทางสายอาชีพด้านการออกกำลังกาย ฯลฯ

อย่ารอช้า❗️ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้
ลิงก์ลงทะเบียนรายวิชา
ลิงก์สำหรับผู้เรียนที่เข้าใช้งาน MUx เป็นครั้งแรก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานเทคโนโลยีการศึกษา
กองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล m.me/mux.mahidol
เรียนก่อน รู้ก่อนแน่นอนกว่า
เรียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา บน MUx มหิดล