ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่า ประจำปี 2566

Title * ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่า Alias 2023-02-22-03-40-32 Content Blog Options Images and Links Options Publishing Configure Edit Screen Permissions

ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าวิทยาลัยฯ ทั้ง 6 ท่าน ได้แก่

1. ผศ.นิกร สีแล (รุ่นที่3) ได้รับแต่งตั้งเป็น รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ

2. ผศ.ปธานศาสน จับจิตร (รุ่นที่2) ได้รับแต่งตั้งเป็น รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตกรุงเทพ

3. ผศ.โกศล รอดมา (รุ่นที่2) ได้รับแต่งตั้งเป็น รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเพชรบูรณ์

4. ผศ.ไวพจน์ จันทร์เสม (รุ่นที่2) ได้รับแต่งตั้งเป็น รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตสมุทรสาคร

5. นายสุพล ยะปะภา (รุ่นที่1) ได้รับแต่งตั้งเป็น รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตอุดรธานี

6. นายพิทักษ์ วงแหวน (รุ่นที่5) ได้รับแต่งตั้งเป็น รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตชัยภูมิ

7. นายสุรศักดิ์ เกิดจันทึก (รุ่นที่1) ได้รับแต่งตั้งเป็น รองผู้ว่าการ การกีฬาแห่งประเทศไทย ฝ่ายยุทธศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าวิทยาศาสตร์การกีฬา

ทั้ง4ท่าน ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2566 จากสมาคมศิษย์เก่าวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2566 รายชื่อดังนี้

1. รศ.ดร. สนธยา สีละมาด ด้านวิชาการ

2. นายไสว นุ่นเส้ง ด้านบริหารธุรกิจ

3. ดร. สิริลักษณ์ ทัดมั่น ด้านวิชาชีพ

4. นางสาวสุมาลี สุขขา Young alumni award 2023

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับ

นางสาวศุภลักษณ์ นิลนพรัตน์ ศิษย์เก่าของวิทยาลัยฯ

ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นศิษย์เก่ารุ่นใหม่ดีเด่น ภายใต้โครงการ Mahidol University Young Alumni Awards 2023

เนื่องในโอกาสครบรอบ “54 ปี วันพระราชทานนาม 135 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล”