2567

- กำหนดการกิจกรรมนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567  NEW

- ปฏิทินการศึกษาและกิจกรรมนักศึกษา ระดับปริญญาตรี (หลักสูตรไทย) ชั้นปีที่ 1-2 (ศาลายา) ประจำปีการศึกษา 2567  NEW

- ขอเชิญชวนผู้รับบริการและ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก ร่วมประเมินแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (EIT) มหาวิทยาลัยมหิดล

- รายละเอียดการสัมภาษณ์การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา TCAS 3 ปีการศึกษา 2567

- แนวปฏิบัติ Do's_Don'ts 2567

- งานประชุมวิชาการ Sports Medicine and Exercise Science Course 2024

- การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (Open Data Integrity and Transparency Assessment: OIT) ประจำปีงบประมาณ 2567

- ประกาศ มาตรการแนวทางการดำเนินงานด้าน ITA

- ขอความร่วมมือบุคลากรของวิทยาลัย ฯ ที่มีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี ตอบแบบประเมินแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายใน (IIT)

- รับสมัคร Tcas รอบ 2 ปีการศึกษา 2567

- รับสมัครอาจารย์ 1 ตำแหน่ง

ข่าวจัดซื้อ-จัดจ้าง

ประกาศ ประกวดราคาซื้ออุปกรณ์วัดแรงระเบิดของกล้ามเนื้อและการเคลื่อนไหวพร้อมแผ่นวัดแรงและระบบเบรกแม่เหล็กไฟฟ้า ตําบลศาลายา อําเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศ ประกวดราคาซื้อเครื่องให้การรักษาด้วยคลื่นกระแทก ชนิด Focused และ Radial ตําบลศาลายา อําเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศ ร่างประกาศ และร่างเอกสารประกวดราคา รายการ เครื่องตรวจอวัยวะภายในด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงชนิดสี ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 1 เครื่อง วันที่สิ้นสุดการประกาศ/ รับฟังคำวิจารณ์ 29 มิถุนายน 2566

ประกาศ ประกวดราคาซื้อ เครื่องตรวจอวัยวะภายในด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงชนิดสี ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

สาระน่ารู้

วิธีการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ขั้นพื้นฐานที่ทุกคนควรรู้  NEW